Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát
Trang: [1] 2 3 ... 10
 1 
 vào lúc: 15:52, 19-09-2017 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Cuốn thư câu đối đồng vàng

Đặc điểm:

- Màu sắc bên trong và bên ngoài đồng nhất của đồng nguyên chất.

- Kiểu dáng, đường nét hoa văn được chắt lọc, tinh xảo, thuần Việt

Cuốn thư 1M33

- Được dùng rộng rãi trong các công trình dân gian như chùa, đình, đền, miếu, nhà thờ họ, nhà ở...

- Phía trên cuốn thư có hình rồng chầu mặt nguyệt là đặc trưng của văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, thân rồng uốn hình sin 12 khúc, đại diện 12 tháng trong năm, biểu trưng cho sự thay đổi thời tiết năm tháng, sự trù phú và phồn vinh của nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Thân mềm mại uốn lượn thể hiện sự biến hóa và khả năng thay đổi, dịch chuyển thiên nhiên của con rồng cai quản thời tiết, mùa màng. Viên châu tượng trưng cho tính nhân văn, tri thức và lòng cao thượng. Đầu rồng luôn hướng lên đớp lấy viên ngọc thể hiện tinh thần tôn trọng các giá trị nhân văn cao quý, theo đuổi sự uyên bác và tinh thần cao thượng.

Ở giữa cuốn thư là dòng chữ Đức - Lưu - Quang nghĩa là Đức sáng muôn đời, đức tốt được lưu truyền mãi mãi hay sống có đức thì đời sau sẽ được rạng danh và quang phát. Hoặc trên cuốn thư có thể đặt viết những lời kinh điển của thánh nhân hay những lời tổ tiên để lại răn dạy con cháu...tùy theo gia đình đặt làm.

- Vị trí của cuốn thư thường treo ngay ngắn nơi chính giữa hoặc những vị trí trang trọng khác của ngôi nhà, trên bàn thờ chính, hướng ra ngoài, cố định và ít di chuyển, tạo cảm giác trang nghiêm, bền vững.

Ngoài cuốn thư ra người ta thường dùng hoành phi để treo, nội dung gửi gắm diễn đạt cũng như nội dung tương tự như cuốn thư vậy.

Về hình thức trình bày chữ, theo lệ chữ thường viết từ bên phải sang theo kết cách chữ Hán là đọc từ phải qua trái, nhưng cũng rất nhiều bức hoành phi được viết từ trái qua phải, từ giữa ra hai bên hay phải trái rồi giữa…

Câu đối:


Câu đối thuộc thể loại văn biền ngẫu, gồm hai vế đối nhau nhằm biểu thị một ý chí, quan điểm, tình cảm của tác giả trước một hiện tượng, một sự việc nào đó trong đời sống xã hội.

Về nguyên tắc của câu đối: Khi viết câu đối, nếu chọn được câu chữ tuân theo nguyên tắc sau thì đôi câu đối được gọi là chỉnh đối hay đối cân. Có Đối ý và đối chữ

Đối ý: hai ý đối phải cân nhau mà đặt thành hai câu sóng nhau.

Đối chữ: phải xét hai phương diện thanh và loại.

Về thanh:thanh bằng đối với thanh trắc và ngược lại.

Vị trí của câu đối được treo đều  ở 2 bên của cuốn thư.

Kích thước: Thường cuốn thư câu đối được làm với kích thước đẹp như 1m33, 1m55 và 1m75. Ngoài ra có thể đặt theo kích thước phù hợp với không gian thờ khác.

Sản phẩm và dịch vụ khác:
- Ngũ Sự, Tam Sự, Lư, Bát Hương, Chân Nến, Đèn đâu, Lộc Bình, Hoa Sen, Mâm Bồng, Đài Thờ, Giá Ảnh, Bài Vị...
- Tư Vấn Phong Thủy, Đánh Bóng Đồ Đồng, Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt

"ĐỒ ĐÔNG VIÊT DOVI": Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)
Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214   
Webite: http://dothocungviet.com/, Email: dothocungviet@gmail.com
Mã số thuế: 0106364328 - Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

 2 
 vào lúc: 11:45, 17-02-2017 
Tác giả vipthuhuongictu - Bài mới nhất gửi bởi vipthuhuongictu
Công ty TNHH 3B Mart Việt Nam cần tuyển:
- Nhân viên tư vấn bán hàng online: 03 fulltime thu nhập 8-12tr/tháng, 02 parttime thu nhập 3-5tr và hơn nữa!
- 01 Nhân viên parttime buổi sáng. Làm việc từ 8h30-11h30. Hỗ trợ phòng kinh doanh + bộ phận kho và các công việc văn phòng khác. Chăm chỉ thật thà, không yêu cầu bằng cấp kinh nghiệm. Lương 2tr/tháng.
1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC (Nhân viên kinh doanh)
- Nam, nữ.
- Có hiểu biết cơ bản về fb và các kênh bán hàng online.
- Có nhu cầu làm việc và gắn bó lâu dài với công ty (full time nếu chỉ định làm vài tháng vui lòng không ứng tuyển).
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách tốt.
- Có laptop.
- BIẾT DÙNG HOẶC CÓ Ý ĐỊNH NGHIÊM TÚC VỀ VIỆC ĐÁNH VĂN BẢN BẰNG 10 NGÓN.
- Không đặt nặng bằng cấp, chúng tôi đánh giá cao tố chất của bạn và biết cách khiến bạn trở thành xuất sắc, chỉ cần vượt qua phỏng vấn và có khát khao sẽ làm được.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm và đã có gia đình.
2 NỘI DUNG CÔNG VIỆC
- Tư vấn bán hàng qua điện thoại, chát fb, chát wesbsite, chát zalo... về các sản phẩm của công ty (công việc chính, chiếm >90% thời gian).
- Công việc tìm kiếm tư vấn, chăm sóc khách để khách mua lại.
- Hỗ trợ bộ phận kho khi cần.
- Các yêu cầu khác của phòng kinh doanh.
3. QUYỀN LỢI
Chế độ lương thưởng:
-Thu nhập = Lương cứng + % doanh số + thưởng (thưởng tuần, tháng, quý, năm). Làm tốt thu nhập >9tr. Vượt qua 3 ngày thử thách sẽ có 2 tháng thử việc 100% lương trước khi kí hợp đồng chính thức với công ty.
-Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội (Nhân viên fulltime).
-Được đào tạo bài bản, đảm bảo chỉ sau 3-6 tháng làm việc nghiêm túc bạn có kinh nghiệm bằng người khác 2-3 năm bên ngoài.
-Được rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm và khởi nghiệp làm các dự án kinh doanh nhỏ.
-Được tham gia các hoạt động ăn chơi thường niên của công ty.
-Được nghỉ 4 ngày trong tháng (tháng có ngày làm thêm được nhân đôi lương), được nghỉ tất cả các ngày nghỉ lễ theo quy định của luật lao động.
-Chúng tôi trả lương cao cho người có đam mê kiếm tiền, có khát vọng, không ngại khó, ngại khổ. Nếu bạn bán hàng mà nhận lương thấp đồng nghĩa với bạn sẽ nghỉ việc.
 Kỹ năng chưa giỏi, kinh nghiệm chưa nhiều đều có thể học được. Nhưng thiếu khát vọng và ý chí chắc chắn không phù hợp với chúng tôi.
Vì vậy, Bạn nào yêu thích kinh doanh, máu me kiếm tiền thì hãy nộp hồ sơ nhé! Còn không thì đừng ứng tuyển, nếu lương thấp các bạn sẽ phải tự rời công ty, vì đội sẽ chỉ có các bạn xuất sắc, chuyên nghiệp, thu nhập cao.
4. HỒ SƠ YÊU CẦU:
CV (kinh nghiệm, sở trường), Sơ yếu lý lịch, các bằng cấp liên quan.
5. LIÊN HỆ:
Công Nguyễn 0437.228.555
CV gửi vào mail: congnguyen213@gmail.com.
Tiêu đề mail ghi rõ: "Họ và tên - Năm sinh - Ứng tuyển tư vấn bán hàng full time/parttime"
6. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Thời gian:
Fulltime: 8h30-11h30, 13h30-18h00.
Parttime: 18h00-22h00
Địa điểm: Số 40, ngõ 193 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
P/s: Để tránh hiểu nhầm cty truyền thống, nói không với đa cấp, tiền ảo.


 3 
 vào lúc: 15:44, 15-02-2017 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Khi chúng ta vào chùa, đình, đền, hay nơi thờ cúng tại gia…đều dễ dàng bắt gặp sự tồn tại của đèn dầu được đặt trang trọng trên bàn thờ. Đèn dầu có ý nghĩa gì mà được coi là thứ ánh sáng không thể thiếu trên ban thờ như vậy ?...Xem chi tiết tại địa chỉ: http://dothocungviet.com/y-nghia-thap-den-dau-trong-phong-tuc-tho-cung-ns245

 4 
 vào lúc: 15:04, 14-02-2017 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Với nhiều người, kích thước của đồ thờ cúng đặc biệt là kích thước bàn thờ đóng vai trò rất lớn để gửi gắm những mong muốn, những lời cầu nguyện của gia chủ đến được với thế giới tâm linh. Vậy kích thước của bàn thờ như thế nào là chuẩn? ....Xem chi tiết tại : http://dothocungviet.com/chon-kich-thuoc-ban-tho-treo-tuong-chuan-theo-thuoc-lo-ban-ns253

 5 
 vào lúc: 16:10, 14-01-2017 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của người Việt Nam. Trước là thờ cúng tổ tiên, sau là ước mong năm mới được an khang, thịnh vượng hơn năm trước. Mỗi loại quả khi bày trên ban thờ đều có ý nghĩa riêng, vì vậy các gia đình cần hiểu và nắm rõ để gửi gắm ước nguyện, cầu mong của mình trong năm mới.... Xem chi tiết tại : http://dothocungviet.com/cach-bay-mam-ngu-qua-tet-2017-dep-va-y-nghia-nhat-ns287

 6 
 vào lúc: 10:54, 01-12-2016 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Thờ cúng gia tiên là một phong tục đã có từ lâu đời trong đạo hiếu của người Việt. Trong mỗi gia đình, bàn thờ chính là nơi linh thiêng nhất để giao tiếp với người thân đã khuất. Vì thế, trên bàn thờ cũng cần phải có những bộ đồ thờ đầy đủ. Một trong những đồ thờ không thể thiếu, đó chính là bộ đồ thờ tam sự....

Để xem chi tiết thông tin sản phẩm, xin vui lòng truy cập tại địa chỉ: http://dothocungviet.com...m-su-hac-dong-vang-ps754[/b]] http://dothocungviet.com...m-su-hac-dong-vang-ps754

 7 
 vào lúc: 16:22, 18-11-2016 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bức tượng Tỳ Hưu được đặt trong một gia đình, văn phòng hay tại nơi làm việc…. Vậy, Tỳ hưu có tác dụng và ý nghĩa phong thủy như thế nào mà lại được nhiều người ưa chuộng sủ dụng đến thế?
Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách Giải. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ chín của Long Vương, đầu Rồng, thân Ngựa, chân Lân, hình dáng giống Sư tử, lông màu trắng tro, biết bay. Thức ăn của nó là kim ngân châu báu, vì thế toàn thân nó toát lên bảo khí một cách tự nhiên. Tac dụng, ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu bắt nguồn từ những đặc điểm sau:...Xem tiếp tại : http://dodongviet.net/y-nghia-va-cong-nang-cua-ty-huu-trong-phong-thuy-ns164

 8 
 vào lúc: 11:08, 17-11-2016 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Nhiều người đi xem bói được các thầy nói là có căn đồng của ông này, cô nọ và bảo phải mở phủ nên đã đặt câu hỏi theo kiểu là:

- Em đi xem bói thầy bói nói em có căn cô chín/căn ông hoàng bảy và nói em phải mở phủ nếu không sẽ vất vả hoặc gặp họa. Vì mở phủ là điều hệ trọng và rất nhiều tiền nên em muốn hỏi có cách nào nhận biết mình có căn hay không.

- Em bị vong nhập/bóng đè/mơ thấy ma quỷ đi xem thầy nói em có căn, phải mở phủ.

- Mẹ em đi xem bói, bảo nặng căn phải mở phủ nếu không sẽ chết sớm giống bố em...
Có vẻ như gia chủ gặp khó khăn gì thì các ông/bà thầy đều phán có căn và gợi ý làm lễ “mở phủ” cả. Vậy ai thì thật sự có “CĂN” và ai thì cần phải “MỞ PHỦ”?... Xem tiếp tại : http://dothocungviet.com/nguoi-co-can-dong-co-phai-lam-le-trinh-dong-mo-phu--ns283

 9 
 vào lúc: 14:48, 04-11-2016 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng đã có từ rất lâu đời của người Việt. Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại phát triển, những phong tục, tín ngưỡng trở nên sôi động hơn.
Thờ cúng tổ tiên cũng hòa mình vào xu hướng chung đó. Vậy việc thờ cúng tổ tiên trong xã hội ngày nay, chúng ta cần phải thực hiện thế nào cho đúng? ...xem tiếp tại: http://dothocungviet.com/cach-tho-cung-to-tien-trong-xa-hoi-hien-dai-ngay-nay-ns281

 10 
 vào lúc: 17:14, 31-10-2016 
Tác giả dodongdovi - Bài mới nhất gửi bởi dodongdovi
Tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần là tín ngưỡng dân gian Việt nam đã có từ rất lâu đời. Ngài thường được thờ phụng tại các điện, phủ và tại ban thờ của nhiều gia đình.

Ngày nay, chúng ta còn có thể dễ dàng bắt gặp một bức tượng cụ Trần Hưng Đạo được bài trí trang trọng tại nhà riêng hay tại một văn phòng làm việc. Vậy tượng cụ Trần có ý nghĩa gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến thế ?....Đọc tiếp tại : http://dodongviet.net/tuong-dong-tran-hung-dao-va-y-nghia-phong-thuy-ns162

Trang: [1] 2 3 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
PinkDream Theme by berkanTr
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!